Chill Chill Blog

บล็อกรวมเรื่องราว กิน-เที่ยว-ช้อป-ที่พัก แบบชิลๆ

พร้าวไทย บีช รีสอร์ท – จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

06 / 07 / 2019, by admin

ชอบเรื่องนี้ช่วยแชร์ด้วยน๊าา..

รีวิวที่พักครั้งแรกขอเป็นสถานที่ที่ผมพักเองเลยละกันนะครับ นั่นคือ “พร้าวไทย บีช รีสอร์ท” ครับ บรรยากาศดี สงบ ร่มรื่น เหมาะพักฝอนแบบเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง! ส่วนตัวแล้วผมบอกเลยว่าที่พักแห่งนี้ชอบและประทับใจสำหรับทริปนี้เป็นอย่างมาก นอกจากจะได้พักผ่อนเดินเล่นทะเลทั้งช่วงเช้าพระอาทิตย์ขึ้นและลงแล้ว ช่วงเวลาพักผ่อนก็เป็นอีกความประทับใจไม่แพ้กันครับ

พร้าวไทย บีช รีสอร์ท บ้านกรูด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ตั้งอยู่ริมชายหาดทะเลบ้านกรูด เลขที่ 176/7 หมู่ 3 ต.ธงชัย อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ บนเนื้อที่กว่า 14 ไร่ ด้านหน้าของที่พักติดชายหาด ให้บริการบ้านพักหรือที่เรียกว่าบังกะโลริมชายหาด ณ สถานที่แห่งนี้ยังคงมีความสงบและมีความเป็นธรรมชาติเหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

ด้านหน้า ป้ายทางเข้าที่พัก

สำหรับบรรยากาศภายในรีสอร์ท มีบ้านพักแบบบังกาโลปีกไม้สนที่สร้างในสวนมะพร้าว จึงให้ความร่มรื่นเย็นสบายจากระเบียงบ้านพักสามารถชมทิวทัศน์ของทะเลชัดเจน จึงหวังว่าคุณจะพบกับบรรยากาศที่น่าประทับใจ ที่ทะเลบ้านกรูดนี้นะครับ

บรรยากาศโดยรวมถือว่าน่าพักน่าอยู่เป็นอย่างมาก เดินไม่กี่ก้าวก็เจอ “หาดบ้านกรูด” แล้วล่ะครับเรียกได้ว่าติดทะเลเลย ผมไปมาแล้วประมาณ 2-3 ครั้งน่าจะได้ ไปทีไรก็ต้องพักที่นี่ตลอดครับ มีลุงที่เป็นเจ้าของบริการอยู่ ลุงน่ารักมากครับ ถ้าไปช่วงที่ไม่ใช่ช่วงเทศกาลจะเงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนดีมากๆ ครับ

มองออกไปด้านหน้าเจอทะเลเลยครับ
มองเข้ามาจากด้านนอกครับ

จะมาแบบครอบครัวหรือว่ามาแบบเพื่อฝูงหรือแฟนก็ดีครับ แต่ล่ะหลังสามารถเข้าพักได้ประมาณ 2-3 คน ถ้ามาเป็นครอบครัวหลายคนก็อาจจะเช่าหลายหลังหน่อยนะครับ ที่พักโดยรวมสำหรับผมถือว่าดีมากครับ เพราะห้องนอน ห้องน้ำสะอาดดีครับ

ช่วงเช้าหากใครต้องการดื่มกาแฟหรือเครื่องดืมอะไรก็สามารถแจ้งลุงก่อนล่วงหน้าได้นะครับ เพราะก่อนที่คุณจะตื่นลุงก็จะจัดเตรียมอุปกรณ์มาวางไว้ด้านหน้าห้องให้คุณเรียบร้อยแล้วครับ แนะนำให้ตื่นแต่เช้ามาเดินเล่นหาดนะครับเพราะอากาศดี บรรยากาศดีลมเย็นดีมากๆ ครับ

ด้านหน้าบังกะโลที่ผมพักครับ
ด้านหน้าบังกะโลที่ผมพักครับ
ที่นอนครับ
เครื่องไฟฟ้าครบครันครับ
ห้องไม่แคบนะครับ

ถ้าหากใครที่หาที่พักที่เป็นส่วนตัวแนะนำที่ “พร้าวไทย บีช รีสอร์ท” หาดบ้านกรูด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์นี้เลยนะครับ รับรองว่าได้ความประทับใจกับภาพสวยๆ กลับไปอย่างแน่นอนครับ ส่วนเรื่องราคาห้องนั้นผมเองก็ไม่แน่ใจว่าน่าจะขึ้นอยู่กับช่วงเทศกาลหรือเปล่า เพราะช่วงที่ผมไปราคาจะอยู่ที่ 700-800 บาทต่อคืน ถือว่าไม่แพงนะครับ

หากชอบรีวิวนี้แล้วล่ะก็รบกวนฝากแชร์ด้วยนะครับ หรือหากต้องการสอบถามเรื่องสถานที่พักก็ติดต่อที่รายละเอียดการติดต่อได้ที่ด้านล่างนี้นะครับ

ให้คะแนนความชื่นชอบบทความนี้
[ทั้งหมด : 2 คะแนนเฉลี่ย: 5]

ชอบเรื่องนี้ช่วยแชร์ด้วยน๊าา..

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

รายละเอียดข้อมูลสถานที่และการติดต่อ

ที่อยู่ : 176/7 ม.หมู่ 3 ต.ธงชัย อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77190

เบอร์โทรศัพท์ : 0-3269-5354 , 08-9682-4484

อีเมล์ : -

เว็บไซต์ : http://www.proudthairesort.com

By admin

อ่านเรื่องเที่ยวของ admin ทั้งหมด

เป็นคนรักและชอบการท่องเที่ยว แต่ก็ไม่ค่อยมีเวลาเที่ยวเยอะแยะมากมาย เอาเป็นว่าจะพยายามหาเรื่องเที่ยวมาอัพเดทบ่อยๆ นะครับ ฝากติดตามด้วยนะครับ ^-^


เรื่องก่อนหน้า

เรื่องถัดไป

- สถานที่ชิลๆ ที่เกี่ยวข้อง -

- สถานที่ชิลๆ ล่าสุด -

Chill Chill Blog

ติดตามเราได้ที่ :